โซ่ AF9 จัดเต็มในมินิคอนเสิร์ต Born To Be Super Zo

1.JPG
โซ่ AF9 จัดเต็มในมินิคอนเสิร์ต Born To Be Super Zo

Story by : Zoza Family
Srouce : Zoza Family, af.truelife.com

          โซ่ วงศพัทธ์ ตั้งนิยม (โซ่ AF9) มอบความสนุกสุดมันส์ ขนเพลงหลายแนว ทั้งเพลงไทย เพลงสากลมามอบให้กับแฟนคลับแบบจัดเต็มในมินิคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งที่ 2  "Born To Be Super Zo" ที่ SNOP รัชดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา มีแฟนคลับมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งความผูกพันที่มีต่อหนุ่มโซ่

3.JPG
          ความเซอร์ไพรซ์มีต่อเนื่องตลอดมินิคอนเสิร์ต เริ่มด้วยพี่ไท - ธนาวุฒิ ศิลปินในดวงใจของโซ่มาเป็นแขกรับเชิญพีเศษ นอกจากนี้โซ่ยังร้องเพลงอิ่มอุ่นเป็นของขวัญให้คุณแม่ ซึ่งโซ่บอกว่าคุณแม่คือผู้หญิงที่เจ็บที่สุดในวันที่โซ่ลืมตาดูโลก แถมด้วยคลิปวิดีโอพิเศษ และเพลงแทนความรู้สึกในใจของโซ่ เพื่อขอบคุณครอบครัว และแฟนคลับ เรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้งจากทุกคน

2.JPG
          ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ต ด้วยการฉลองวันเกิดล่วงหน้าอายุ 20 ปีของโซ่ โดยมีคุณครูปุ้ม ครูฉิ่ง ครูน็อตโตะ ครูนุ้ย และครูจอห์นมาร่วมอวยพรวันเกิดไปพร้อมๆ กับแฟนคลับ

4.JPG
          ไฮไลท์อยู่ที่แฟนคลับช่วยกันเก็บความลับไม่ให้หนุ่มโซ่รู้ตัวล่วงหน้าว่าเจ้าตัวจะโดนเซอร์ไพรซ์วันเกิด ภารกิจของแฟนคลับคือยืนเรียงแถว และพร้อมใจกันร้องเพลง "ฉันยังอยู่ทั้งคน" เป็นกำลังใจมอบให้กับโซ่ หนุ่มโซ่ถึงกับออกอาการปลื้มใจ เดินแจกกอดให้แฟนคลับทีละคนเพื่อขอบคุณ แต่เซอร์ไพรซ์ไม่จบเท่านั้น เมื่อเดินถึงปลายแถว แฟนคลับก็ได้เตรียมบอร์ดใสซึ่งแปะข้อความจากแฟนคลับถึงโซ่ เหมือนเมื่อ 1 ปีที่แล้วในบ้านเอเอฟที่เพื่อนๆ ได้เซอร์ไพรซ์วันเกิดโซ่ด้วยวิธีแปะข้อความบนกระจกเช่นเดียวกัน ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน งานนี้ทำให้เจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึม และคงเป็นความทรงจำที่ดีของโซ่ไปอีกนาน ไปดูภาพและคลิปบรรยากาศกันค่ะ

5.JPG
10.JPG
6.JPG
7.JPG
11.JPG
ขอขอบคุณภาพ และคลิปจาก 
Zoza Family

 
ติดตามข่าวคราวอื่นๆ ของโซ่ วงศพัทธ์ ได้ที่
https://twitter.com/ZO_AF9Club
https://www.facebook.com/ZozaAF9
View 3,935
SUGGESTION
Comments